Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam họp Ban chấp hành mở rộng

CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam họp Ban chấp hành mở rộng

Cuộc họp diễn ra ngày 28/02 theo hình thức trực tuyến. Anh Lê Nguyễn Hồng Phương, Ủy viên UBTƯ Hội, Chủ tịch CLB chủ trì phiên họp. Cùng dự còn có các anh, chị trong Thường trực và Ban chấp hành CLB.

Tại phiên họp, các thành viên CLB đã trao đổi, thảo luận các chương trình hoạt động của CLB trong năm, như: các chương trình đào tạo, liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước; chương trình hành động, các nhiệm vụ trọng tâm trong việc phát triển văn hoá của CLB; dự thảo cơ chế, chức năng và hoạt động quản trị, điều hành của CLB…

Các ý kiến trao đổi rất sôi nổi, thẳng thắn, đi vào trọng tâm, giúp CLB hoàn chỉnh các kế hoạch, chương trình để cụ thể hóa trong thời gian tới.

Đặc biệt, các thành viên CLB cũng đã thảo luận, cho ý kiến về chương trình ra mắt CLB trong thời gian tới.

CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam được thành lập tháng 12/2023, với mục tiêu xây dựng và phát huy Tâm, Trí, Ý Chí cho hội viên với văn hoá kinh doanh mang bản sắc dân tộc và có năng lực phát triển kinh doanh toàn cầu.

CLB là nơi tập của những doanh nhân tri thức trong đó hiện nay có rất nhiều doanh nhân, chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu sinh đang sinh sống và làm việc ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore.

Nguồn: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.