Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

Đào tạo - Tập huấn CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam làm việc với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Đào tạo - Tập huấn CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam làm việc với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Buổi làm việc diễn ra ngày 08/3, tại TP.HCM. Anh Lê Nguyễn Hồng Phương, Ủy viên UBTƯ Hội, Chủ tịch CLB; TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng UEF đồng chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và trao đổi về hợp tác nhằm nâng cao tri thức cho đối tượng doanh nhân trẻ và sinh viên nhà trường. Các vấn đề chính bao gồm triển khai các hoạt động liên kết đào tạo, định hướng hợp tác và chuẩn đầu ra trong đào tạo chuyên sâu. Đồng thời, hai bên cũng đề xuất các cơ hội hợp tác để tạo ra giá trị thiết thực cho sinh viên, doanh nhân và nhà trường.

Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất cùng nhau hợp tác tạo ra nhiều hoạt động giá trị như các buổi trao đổi chuyên môn, hoạt động kết nối với các chủ doanh nghiệp trong CLB, workshop và triển khai hoạt động giảng dạy tại nhà trường.

Hai bên cũng nhất trí đi đến những quyết định ban đầu, với mục tiêu tăng cường hợp tác đồng hành, cam kết thúc đẩy các hoạt động cộng tác một cách hiệu quả, nhằm nâng cao vai trò và phẩm chất của doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, cũng đặt ra mục tiêu tạo ra một môi trường thích hợp và đầy đủ cơ hội cho sinh viên để khởi nghiệp, phát triển kỹ năng và góp phần tích cực vào xã hội.

Nguồn: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.