Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

BUỔI ĐÀO TẠO

BUỔI ĐÀO TẠO "HOẠCH ĐỊNH VÀ THỰC THI HIỆU QUẢ" NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ

Sáng ngày 06/04/2024, sự kiện đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý của ban lãnh đạo và quản lý cấp trung đã được diễn ra với sự phối hợp của Câu lạc bộ Đào tạo - Tư vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB) và BIT Group. Với sự dẫn dắt mang tính chuyên môn và đầy thú vị của diễn giả PGS.TS Trần Hữu Đức - Phó Chủ tịch TCC CLUB.

Cùng sự tham dự có anh Lê Nguyễn Hồng Phương - Chủ tịch TCC CLUB và các anh chị Thường trực, thành viên BCH và hội viên TCC CLUB.

Chương trình dành riêng cho quản lý cấp cao và cấp trung với chủ đề "Hoạch định và thực thi hiệu quả" đã mang đến những giải pháp về phương thức quản lý và cách thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân sự.

Bằng sự quan sát, nghiên cứu thực tiễn diễn giả nhận ra vấn đề khoảng cách giữa mục tiêu của lãnh đạo và khả năng thực thi của nhân sự đang là bước cản để doanh nghiệp hoàn thành được mục tiêu. Các doanh nghiệp hoạch định và thực thi nhưng không tạo ra hiệu quả, nguyên nhân chủ quan là thiếu cầu nối, thiếu sót trong công tác quản lý công việc, quá trình phân bổ thời gian không có tính nhất quán.

Thông qua, phương pháp hoạch định thời gian làm việc cụ thể để nâng cao hiệu suất cho từng cá nhân tuân theo những nguyên tắc được sắp xếp hợp lý sẽ giúp các cấp quản lý dễ dàng kiểm soát hiệu quả và hiệu suất công việc của từng thành viên. Từ đó, có những giải pháp hỗ trợ, cũng như can thiệp kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng công việc đạt mục tiêu tối ưu.

Chương trình kết thúc, với những chia sẻ và bài học thiết thực, mang tính thực tiễn có thể nhanh chóng áp dụng ngay cho doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc, mang đến kết quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

TCC Club được quyết định thành lập vào tháng 12/2023, là nơi tập hợp những doanh nhân tri thức đang làm việc và sinh sống ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore. Với sứ mệnh xây dựng và phát huy Tâm, Trí, Ý Chí cho hội viên song hành cùng văn hoá kinh doanh mang bản sắc dân tộc và có năng lực phát triển kinh doanh toàn cầu.

_________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB)

Hotline: 0896987691

Email: tcc@tccclub.vn

Facebook: TCC CLUB

Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.