Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN QUA BUỔI ĐÀO TẠO KIẾN TẠO ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG

GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN QUA BUỔI ĐÀO TẠO KIẾN TẠO ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG

Sáng ngày 11/05, chương trình đào tạo "Kiến tạo đội ngũ năng động" đã diễn ra với sự phối hợp của Câu lạc bộ Đào tạo - Tư vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB) và BIT Group. Buổi đào tạo đã mang đến những chia sẻ đầy thú vị và thực tế

Chương trình có sự tham gia của anh Lê Nguyễn Hồng Phương - Chủ tịch TCC CLUB và các anh chị Thường trực, thành viên Ban Chấp Hành và gần 50 hội viên TCC CLUB, nhân sự các doanh nghiệp hội viên.

Với sự chia sẻ của hai diễn giả:

  • NCS. Nguyễn Anh Hùng - Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Đào tạo - Tư vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB)

  • NCS. Nguyễn Minh Tâm - Cofounder, People & Organization Development Solutions Director - CBV Group.

Các anh chị quản lý cấp cao và cấp trung tham gia vào các hoạt động thảo luận, trao đổi đa chiều, phát triển năng lực cá nhân và gắn kết tập thể thông qua mô hình 6 Át chủ bài ACE^2. Từ đó góp phần thúc đẩy hiệu quả hoạt động chung của doanh nghiệp trong việc kiến tạo đội ngũ năng động và tự chủ.

Chương trình đã giúp người tham dự nhận ra những vấn đề tồn tại trong chính mỗi doanh nghiệp mà mình đang làm việc và những rào cản lớn trong việc hoàn thành mục tiêu của doanh nghiệp. Những nguyên nhân khiến cho việc thực hiện công việc chưa đạt được hiệu quả. Với những nguyên nhân được nêu ra, chương trình đã cung cấp các giải pháp cụ thể, các mô hình và công thức chung để tổ chức cải thiện, cải tiến và tập trung vào hiệu quả, giá trị trong công tác quản lý thông qua sự gắn kết đội ngũ.

Chương trình "Kiến tạo đội ngũ năng động" đã diễn ra thành công. Những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ của diễn giả là hành trang quý giá để mỗi cá nhân rèn luyện và phát triển, góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng năng động, sáng tạo và hiệu quả hơn.

TCC CLUB được quyết định thành lập vào tháng 12/2023, là nơi tập hợp những doanh nhân tri thức đang làm việc và sinh sống ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore. Với sứ mệnh xây dựng và phát huy Tâm, Trí, Ý Chí cho hội viên song hành cùng văn hoá kinh doanh mang bản sắc dân tộc và có năng lực phát triển kinh doanh toàn cầu.

_________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB)

Hotline: 0896987691

Email: tcc@tccclub.vn

Facebook: TCC CLUB

Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.