Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

BUỔI GIAO LƯU VÀ GẶP MẶT BAN CHẤP HÀNH CÂU LẠC BỘ ĐÀO TẠO - TƯ VẤN DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM (TCC CLUB) Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BUỔI GIAO LƯU VÀ GẶP MẶT BAN CHẤP HÀNH CÂU LẠC BỘ ĐÀO TẠO - TƯ VẤN DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM (TCC CLUB) Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 23/03/2024, thường trực TCC CLUB đã tổ chức buổi giao lưu và gặp mặt nhóm Ban Chấp hành (BCH) tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng một số khách mời nhằm trao đổi các nội dung liên quan đến kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt CLB, chiến lược phát triển hội viên và những hoạt động nâng tầm doanh nhân. Đồng thời, buổi gặp gỡ cũng thảo luận về một số hoạt động phát triển của Ban Chuyên Môn.

Anh Lê Nguyễn Hồng Phương - Chủ tịch CLB chủ trì cuộc họp cùng các thành viên Ban thường trực và BCH. Trọng tâm nội dung thảo luận về công tác chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt TCC Club và tiến độ triển khai công việc.

Cuộc họp cũng trao đổi về chiến lược phát triển hội viên cho TCC CLUB, hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô và mang lại giá trị thiết thực cho doanh nhân trẻ. Đồng thời, cũng thảo luận việc định hình văn hóa của câu lạc bộ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Cũng như tăng cường sự cam kết và tương tác, tính trách nhiệm trong cộng đồng doanh nhân trẻ nói chung và doanh nhân Việt Nam nói riêng.

Các thành viên BCH cũng đã đưa ra các định hướng hoạt động, nhằm thúc đẩy sự đổi mới trong công tác chung của TCC CLUB. Đồng thời, tập trung vào việc thúc đẩy những giá trị cốt lõi để nâng tầm doanh nhân, trong đó tập trung vào Tâm, Trí và Chí.

Chương trình kết thúc với sự dẫn nhập của Tiến sĩ Lê Nguyên Phương, Phó Chủ tịch - Trưởng ban chuyên môn với chủ đề "Nghĩ về tư sản dân tộc trong dòng chảy lịch sử" với sự tham gia thảo luận, chia sẻ của các thành viên.

——————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CLB Đào Tạo -  Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB)

Hotline: 0896987691

Email: tcc@tccclub.vn

Facebook: TCC CLUB

 

 
 
Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.