Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

TCC CLUB TRIỂN KHAI HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN (USSH)

TCC CLUB TRIỂN KHAI HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN (USSH)

Chiều ngày 13/03/2024, TCC CLUB - CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi nhằm cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thảo luận về việc hợp tác thúc đẩy hỗ trợ sinh viên và doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tham dự buổi họp có đại diện TCC CLUB, PGS.TS Trần Hữu Đức - Phó Chủ tịch CLB - Trợ lý CT Tập đoàn Trung Nguyên. Chủ tịch/TGĐ Better Living. Cùng dự có đại diện ban văn phòng CLB.

Về phía Nhà Trường có sự tham gia của Th.S Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Phó trưởng phòng TT&QHDN, Bí thư Đoàn trường, Chị. Nguyễn Lưu Tâm Anh - Phó Bí thư Đoàn trường, Phòng hỗ trợ tuyển sinh và người học.

Buổi gặp gỡ, đã có những trao đổi ban đầu về công tác tiến hành các hoạt động hỗ trợ sinh viên, hoạt động trao đổi chuyên môn và nghiên cứu học thuật. Tiến hành tổ chức liên kết giữa Doanh nghiệp và nhà Trường, tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu cũng như phát triển kỹ năng thực tiễn và cung cấp các quyền lợi dành riêng cho hội viên CLB, sinh viên đang theo học tại Trường nhằm nâng cao hiệu suất hợp tác.

Sau buổi trao đổi, đoàn TCC CLUB đã tham quan phòng trưng bày các sản phẩm OCOP của nhà trường. Hai bên nhất trí về các hoạt động tăng cường hợp tác, đồng hành, thúc đẩy các hoạt động cộng tác, hỗ trợ chung giữa hai bên hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, cung cấp các cơ hội cho sinh viên để khởi nghiệp, phát triển kỹ năng thực tiễn.

TCC Club được quyết định thành lập vào tháng 12/2023, là nơi tập hợp những doanh nhân tri thức đang làm việc và sinh sống ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore. Với sứ mệnh xây dựng và phát huy Tâm, Trí, Ý Chí cho hội viên song hành cùng văn hoá kinh doanh mang bản sắc dân tộc và có năng lực phát triển kinh doanh toàn cầu.

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.