Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

TCC Club triển khai hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) nâng tầm hoạt động doanh nhân Việt Nam

TCC Club triển khai hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) nâng tầm hoạt động doanh nhân Việt Nam

Ngày 8/3/2024, CLB Đào tạo – Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam (TCC Club) và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã có buổi trao đổi về vấn đề hợp tác và thúc đẩy các hoạt động nâng tầm doanh nhân trẻ Việt Nam.

Anh Lê Nguyễn Hồng Phương, Ủy viên UBTƯ Hội, Chủ tịch CLB cùng Thạc sĩ Mai Đặng Trường Sơn - UV BCH CLB và đại diện Trường Đại học Kinh tế - Tài chính, có sự tham dự của Tiến sĩ Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng nhà Trường đồng chủ trì buổi trao đổi.

TCC Club và trường UEF, đã thảo luận và trao đổi về hợp tác nhằm nâng cao tri thức cho cả doanh nhân trẻ và sinh viên. Các vấn đề chính bao gồm triển khai các hoạt động liên kết đào tạo, định hướng hợp tác và chuẩn đầu ra trong đào tạo chuyên sâu. Đồng thời, hai bên cũng đề xuất các cơ hội hợp tác để tạo ra giá trị thiết thực cho sinh viên, doanh nhân và trường.

Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất cùng nhau hợp tác tạo ra nhiều hoạt động giá trị như các buổi trao đổi chuyên môn, hoạt động kết nối với các chủ doanh nghiệp trong TCC Club, workshop và triển khai hoạt động giảng dạy tại nhà trường. Hai bên nhất trí đi đến những quyết định ban đầu, với mục tiêu tăng cường hợp tác đồng hành, cam kết thúc đẩy các hoạt động cộng tác một cách hiệu quả, nhằm nâng cao vai trò và phẩm chất của doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, cũng đặt ra mục tiêu tạo ra một môi trường thích hợp và đầy đủ cơ hội cho sinh viên để khởi nghiệp, phát triển kỹ năng và góp phần tích cực vào xã hội.

TCC Club được quyết định thành lập vào tháng 12/2023. Sứ mệnh CLB là xây dựng và phát huy Tâm, Trí, Ý Chí cho hội viên với văn hoá kinh doanh mang bản sắc dân tộc và có năng lực phát triển kinh doanh toàn cầu. CLB là nơi của những doanh nhân tri thức trong đó hiện nay có rất nhiều doanh nhân, chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu sinh đang sinh sống và làm việc ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore.

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.