Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

VIETNAM2030 OFFLINE:

VIETNAM2030 OFFLINE: "TỰ ĐỘNG HÓA HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH. TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI CHO DOANH NGHIỆP SME VỚI AI VÀ AUTOMATION"

"TỰ ĐỘNG HÓA HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH. TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI CHO DOANH NGHIỆP SME VỚI AI VÀ AUTOMATION" được tổ chức vào sáng ngày 14/06/2024, đã mang đến những chia sẻ thực tế, góc nhìn mới về vấn đề áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Automation vào hoạt động Quản trị, Kinh doanh và Marketing. Chương trình được chia sẻ bởi Anh Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch CLB Đào Tạo – Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam – TCC Club; Nhà sáng lập và Chủ tịch BIT Group. Sự kiện đã mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tiễn cho các doanh nghiệp tham dự về việc áp dụng các giải pháp tự động hóa tiên tiến một cách tối ưu nhất vào hoạt động quản lý và kinh doanh trong kỷ nguyên số.

automation

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hiện đang gặp phải nhiều rào cản và thách thức khi áp dụng AI và Automation vào hoạt động kinh doanh và quản trị. Việc đầu tư vào công nghệ với DN SME thường đòi hỏi nhiều nguồn lực, chi phí, nhân lực có chuyên môn, kỹ năng quản trị hiệu quả. Đồng thời, sự thay đổi liên tục của công nghệ yêu cầu các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật và thích nghi, điều này gây không ít áp lực cho các doanh nghiệp muốn chuyển đổi, chưa kể đến việc mất niềm tin trong quá trình chuyển đổi trước đay. Đây đều là vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và mong muốn tìm được giải pháp trong buổi chia sẻ.

automation

Một trong những điểm nhấn quan trọng của sự kiện chính là phần chia sẻ đầy tâm huyết của Anh Lê Nguyễn Hồng Phương. Anh đã đặt ra những câu hỏi để giúp các doanh nghiệp tham dự nhận ra được vấn đề đang gặp phải và cách xây dựng chiến lược hiệu quả và linh hoạt để thích nghi tốt. Anh cũng nhấn mạnh rằng việc tự động hóa không chỉ đơn giản là áp dụng công nghệ vào các quy trình hiện có, mà cần có một chiến lược rõ ràng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, điều đó sẽ giúp việc thực thi một cách hiệu quả hơn.

automation

Các anh chị chủ doanh nghiệp cho biết rằng, chương trình đã giúp người tham dự đúc kết được nhiều giá trị, về mô hình MST, mô hình ABC và cách vận hành công nghệ, AI hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, còn có cơ hội kết nối và mở rộng mối quan hệ với các chủ doanh nghiệp khác.

Chia sẻ từ doanh nghiệp tham gia sau chương trình: Anh Phước - Giám đốc Công ty xây dựng, thiết kế thi công nội thất Phước Nhật Long.

https://youtu.be/zj8_WL0fX6E

________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB)

Hotline: 0896987691

Email: tcc@tccclub.vn

Facebook: TCC CLUB

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.