Trở thành hội viên TCC Club sớm nhất - Tham gia ngay!

VIETNAM2030 ONLINE: BURNOUT >< ENGAGEMENT | CHUYỂN HÓA

VIETNAM2030 ONLINE: BURNOUT >< ENGAGEMENT | CHUYỂN HÓA "KIỆT SỨC" THÀNH "GẮN KẾT" PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH & GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Liệu công nghệ đang làm cho chúng ta kiệt sức hay gắn kết hơn? Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất công việc? Và những dấu hiệu nào để nhận biết Burnout (sự kiệt sức) và Engagement (sự gắn kết)?

"Bạn đã bao giờ ở trạng thái hưng phấn trong công việc, và sau đó rơi vào trạng thái kiệt sức?" - Chị Nông Vương Phi - Ủy viên Ban chấp hành CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam - TCC CLUB. Founder, CEO PHI&P

>>>>> XEM THÊM:TALKSHOW VIETNAM2030 ONLINE SỐ 59: "ĐỔI MỚI LINH HOẠT: ĐỂ NHẠY VÀ NHANH VỚI THỊ TRƯỜNG"

Chương trình được thảo luận về chủ đề "Burnout >< Engagement | Chuyển hóa "Kiệt sức" thành "Gắn kết" Phương pháp phân tích & Giải pháp khắc phục" mang đến những chia sẻ từ kinh nghiệm thực chiến của diễn giả, tập trung vào phương pháp phân tích để hiểu rõ nguyên nhân của sự kiệt sức và cách nó ảnh hưởng đến hiệu suất, tinh thần làm việc của nhân viên.

Chương trình nằm trong Dự án Vietnam2030 đồng hành cùng 500,000 doanh nghiệp chuyển đổi số và kinh doanh số hiệu quả do Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam - TCC Club và BIT Group phối hợp đồng tổ chức. Mục tiêu đến năm 2030 có 500,000 doanh nghiệp cùng tham gia chuỗi chương trình.

Chị Nông Vương Phi - Ủy viên Ban chấp hành CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam - TCC CLUB. Founder, CEO PHI&P chia sẽ cho các doanh nghiệp về tầm quan trọng của áp dụng công nghệ trong quản lý nhân sự, đặc biệt là khi nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng đến việc điều hành doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 600 anh chị là các nhà lãnh đạo, người quản lý doanh nghiệp

Chị nhấn mạnh Burnout là kết quả của quá trình căng thẳng kéo dài tại nơi làm việc mà không được giải quyết dứt điểm bao gồm các đặc điểm: cạn kiệt năng lượng, mệt mỏi, chán nản từ đó làm giảm năng suất công việc. Ngược lại, Engagement là sự gắn kết tại nơi làm việc có thể thấy ở sự hài lòng với công việc, nhân viên nhiệt huyến, gắn bó với công việc của họ.

Những dấu hiệu để nhận biết được Burnout và Engagement bao gồm: mức độ năng lượng, sự hứng thú trong công việc, hiệu quả công việc, sức khỏe tinh thần, thể chất, mức độ hài lòng trong công việc, hành vi và tư duy

Những chia sẻ của chị Nông Vương Phi, các nhà lãnh đạo có thể tìm ra phương thức để khắc phục tình trạng Burnout và tăng Engagement trong tổ chức nhân viên cảm thấy hào hứng, phấn khởi, cải tiến trong công việc từ đó đóng góp cho mục tiêu phát triển chung của công ty.

Những câu chuyện xoay quanh chủ đề "Burnout >< Engagement | Chuyển hóa "Kiệt sức" thành "Gắn kết" Phương pháp phân tích & Giải pháp khắc phục" đã được thảo luận với những nội dung chính sau đây:

       1. Nhận Biết Dấu Hiệu của Burnout và Engagement

  • Các dấu hiệu nhận biết sự kiệt sức và sự gắn kết trong tổ chức.

  • Phân tích tác động đối với hiệu suất công việc và sức khỏe tinh thần của nhân viên.

        2. Ảnh Hưởng của Công Nghệ

  • Mặt trái & Mặt phải của công nghệ

  • Khám phá các yếu tố chính ảnh hưởng đến sự kiệt sức và gắn kết.

       3. Phân tích Lý thuyết JD-R

  • Mô hình "Job Demands-Resources" (JD-R) và cách áp dụng.

  • Cung cấp công cụ phân tích yêu cầu và nguồn lực công việc.

       4. Giải Pháp Công Nghệ

  • Cách tiếp cận và phân tích các yếu tố tác động đến sự kiệt sức và gắn kết.

  • Giải pháp sáng tạo để nâng cao hiệu suất công việc.

>>>>> XEM THÊM:TALKSHOW VIETNAM2030 ONLINE SỐ 58: "THỰC THI LINH HOẠT: ĐỂ TỐI ƯU HÓA NĂNG LỰC"

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về những chương trình mới nhất của Vietnam2030: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh Nhân Trẻ Việt Nam (TCC CLUB)

Hotline: 0896987691

Email: tcc@tccclub.vn
 

Facebook: TCC CLUB

 

 

 

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.